Biểu thuế xuất nhập khẩu
BÁN SÁCH

sách biểu thuế xuất nhập khẩu Hà Nội
0937 82 81 86

TP Hồ Chí Minh
0924 914 918

Bán hàng toàn quốc
0964 988 945

Cẩm nang sử dụng thuốc MIMS 2013

Cẩm nang sử dụng thuốc MIMS 2013
Mã sách: Mims 2013
Cập nhật: Sách mới
Giá: 300,000 vnđ
Số lượng:  

Cẩm nang sử dụng thuốc MIMS 2013

sách Cẩm nang sử dụng thuốc MIMS 2013 phát hành Quý 4 năm 2013 là sách nhập khẩu, Cẩm nang sử dụng thuốc MIMS 2013 là cuốn tài liệu bổ ích không chỉ cho các bác sỹ, các cán bộ nghành y dược mà còn là tài liệu quý báu cho mỗi gia đình

 

Với tốc độ phát triển nhanh chóng và bùng nổ thông tin y học, việc các bác sĩ kê toa cần có trong tay một tài liệu tham khảo về những thuốc hiện đang lưu hành ở Việt Nam là một nhu cầu thiết thực và cấp bách. MIMS Việt Nam là một phần của hệ thống sách tham khảo Cẩm nang sử dụng thuốc MIMS 2013. Hệ thống tra cứu này cập nhật thông tin về thuốc cho bác sĩ và giới chuyên môn y tế Việt Nam và MIMS (cẩm nang sử dụng thuốc). Ngoài sách, phần mềm cẩm nang sử dụng thuốc
cẩm nang sử dụng thuốc mims 2013
 
Chức năng chính của Cẩm nang sử dụng thuốc MIMS 2013
 
- Thông tin kê toa cơ bản bằng tiếng Việt (MIMS).
 
- Thông tin kê toa chi tiết bằng tiếng Việt (VIDAL).
 
- Thông tin kê toa chi tiết bằng tiếng Anh.
 
- Giới thiệu hình ảnh các chế phẩm ở các dạng bào chế (viên nang, viên nén, lọ thuốc...).
 
- Định hướng các xét nghiệm cần thực hiện cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh.
 
Cách dùng
 
Kê toa thuốc:
 
- Mở chương trình. Giao diện gồm hai khung trái và phải. Bạn để ý ở phía trên của khung trái có mục Main Menu, bạn nhấp vào mũi tên sổ xuống bên cạnh và chọn Mims Product Information.
 
- Khung bên trái sẽ hiển thị tên các loại thuốc, ví dụ nhấn chọn thuốc 5-aminosalicylic acid, thì ở khung bên phải sẽ trình bày thông tin về loại thuốc đó bằng tiếng Việt với các mục: tên hãng sản xuất, tác động, chỉ định, liều dùng, phản ứng có hại, quá liều chống chỉ định, thận trọng, tương tác thuốc, bảo quản, giá cả. Muốn xem chi tiết hơn các mục này, bạn chỉ việc nhấn chọn, thông tin hiển thị bằng tiếng Anh.
 
Xem hình ảnh các dạng thuốc:
 
- Tương tự, bạn chọn Product Identification từ mục Main Menu. Khung bên trái xuất hiện 7 mục, bạn để ý đến mục nằm ở kế cuối là Drug, nhập tên thuốc hay nhấn nút bên cạnh để chọn thuốc rồi nhấn Submit để xem hình ảnh thuốc. Các mục còn lại là dạng tìm và xem hình ảnh thuốc có chọn lựa. Ví dụ ở mục Dosage form, bạn chọn Capsule (dạng viên nang) rồi nhấn nút Submit thì sẽ hiện lên hình ảnh thuốc dạng viên nang.
 
Tìm hiểu thông tin lâm sàng, cận lâm sàng và điều trị bệnh:
 
- Bạn chọn MIMS Companion từ mục Main Menu. Rồi chọn 1 trong 6 tùy chọn ở khung trái gồm: Symtoms (triệu chứng), Pathology (bệnh học), Signs (cận lâm sàng), Treatments (điều trị), Investigations (những nghiên cứu liên quan), Syndrome (hội chứng). Cuối cùng chọn một bệnh nào đó, ví dụ Abdominal Pain (đau bụng), thì khung bên phải sẽ hiện ra thông tin chi tiết của bệnh đó.

Liên Hệ: ms Thu: 0946 538 588

giao hàng miễn phí trên toàn quốc

(Đặc biệt: giao hàng tận nơi trong vòng 30 phút tại HÀ NỘI, SÀI GÒN)
web: nhasachtaichinh.com

xem thêm sách: sử dụng thuốc, cẩm nang
.