Biểu thuế xuất nhập khẩu
BÁN SÁCH

sách biểu thuế xuất nhập khẩu Hà Nội
0937 82 81 86

TP Hồ Chí Minh
0924 914 918

Bán hàng toàn quốc
0964 988 945

Sách Vidal Việt Nam 2015 mới nhất

Sách Vidal Việt Nam 2015 mới nhất
Mã sách: vidal 2015
Cập nhật: Sách mới
Giá: 580,000 vnđ 550,000 vnđ
Số lượng:  

Sản phẩm này có số lượng đặt hàng tối thiểu 4526

Ngoài các thông tin dược phẩm chi tiết, Cuốn sách Vidal Việt Nam 2015 được bổ sung phần hình ảnh màu của các thuốc; các mục lục phân loại cũng được sắp xếp lại một cách khoa học giúp người đọc dễ dàng tra cứu thông tin. Thông tin trong Vidal Việt Nam năm 2015 là sách tham khảo có giá trị giúp cho công việc điều trị và hướng dẫn bệnh nhân về cách dùng thuốc. Phần hìnhảnh sản phẩm giúp định dạng lại các thuốc bị mất nhãn hoặc các sản phẩm tương tự. Vidal Việt Nam cung cấp một hệ thống thông tin dược phẩm đầy đủ. Vidal Việt Nam luôn luôn sẵn có tại bàn làm việc, bạn có thể tra cứu các thông tin chi tiết khi bạn cần kê đơn thông thường hoặc chuyên khoa.

Vidal Việt Nam là một tài liệu tham khảo phong phú về thuốc nước ngoài và thuốc trong nước đang lưu hành tại Việt Nam, biên soạn công phu bố cục rõ ràng dễ tra cứu có phân tích các tác dụng phụ và tác dụng ngoài ý muốn của thuốc. Viadal Việt Nam 2015 sẽ là một tài liệu tham khảo có ích cho thầy thuốc để có thể kê đơn chỉ định đúng thuốc và hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc an toàn hợp lý.

vidal viet nam 2014

Sách vidal 2015 gồm những phần sau:

1. Nhận dạng sản phẩm: Giúp nhận biết hình ảnh một số chế phẩm của các hãng bào chế, các hình ảnh sản phẩm được sắp xếp theo màu sắc, dạng bào chế, hình dáng, kích thước. Mục lục nhận dạng sản phẩm theo nhà sản xuất và theo tên biệt dược cùng với biểu đồ nhận dạng sản phẩm sẽ giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm thông tin và hình ảnh sản phẩm.

2. Mục lục các dược phẩm lưu hành tại việt nam xắp xếp theo nhà sản xuất và công ty phân phối. Giúp bạn tra cứu nhanh danh mục thuốc của từng công ty sản xuất hay công ty phân phối, cũng như các thông tin tóm tắt cần thiết của từng dược phẩm. Khi cần tham khảo thông tin đầy đủ, xim tìm thứ tự của cột "trang"; nếu biệt dược có bài chuyên khảo thì số thứ tự của trang sẽ được in đậm, nếu biệt dược chỉ có bài tóm tắt thì số thứ tự của trang sẽ được in nghiêng.

3. Mục lục sản phẩm xếp theo tên hoạt chất và tên biệt dược: Giúp ban tra cứu các biệt dược khi biết tên cảu hoạt chắt chính hoặc biệt dược (Trang màu xanh nước biển)

4: Mục lục dược phẩm xếp theo họ trị liệu: Giúp bạn tra cứu các biệt dược khi chỉ biết họ trị liệu (Trang màu xám)

5. Sản phẩm mới: Giới thiệu thông tin của chế phẩm mới ở Việt Nam (Trang màu vàng)

6. Bài chuyên khảo và bài tóm tắt của các dược phẩm xắp xếp theo thức tự ABC

7. Danh mục dược phẩm mới lưu hành trong năm 2015 ở các nước trong khu vực

8. Phần tham khảo lâm sàng: Cung cấp các thông tin lâm sàng hỗ trợ kê toa, trong đó có các bảng tóm tắt giúp tra cứu nhanh các phân nhóm của một số nhóm thuốc

9. Mục lục nhà sản xuất và phân phối: cung cấp danh mục sản phẩm và địa chỉ các công ty dược phẩm tham gia trong từ điển Vidan Vietnam

 

QUÝ KHÁCH NÊN THAM KHẢO CÙNG CUỐN SÁCH

"Cẩm nang sử dụng thuốc Mims năm 2015"

CẨM NANG SỬ DỤNG THUỐC MIMS VIỆT NAM 2015 mới nhất
Với tốc độ phát triển nhanh chóng và bùng nổ thông tin y học, việc các bác sĩ kê toa cần có trong tay một tài liệu tham khảo về những thuốc hiện đang lưu hành ở Việt Nam là một nhu cầu thiết thực và cấp bách. MIMS Việt Nam là một phần của hệ thống sách tham khảo MIMS. Hệ thống tra cứu này cập nhật thông tin về thuốc cho bác sĩ và giới chuyên môn y tế Việt Nam và MIMS (cẩm nang sử dụng thuốc). Ngoài sách, phần mềm cẩm nang sử dụng thuốc
cam nang su dung thuoc mims viet nam 2014 moi nhat
 
Chức năng chính của MIMS cẩm nang sử dụng thuốc mims việt nam 2014
 
- Thông tin kê toa cơ bản bằng tiếng Việt (MIMS).
 
- Thông tin kê toa chi tiết bằng tiếng Việt (VIDAL).
 
- Thông tin kê toa chi tiết bằng tiếng Anh.
 
- Giới thiệu hình ảnh các chế phẩm ở các dạng bào chế (viên nang, viên nén, lọ thuốc...).
 
- Định hướng các xét nghiệm cần thực hiện cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh.
 
Cách dùng
 
Kê toa thuốc:
 
- Mở chương trình. Giao diện gồm hai khung trái và phải. Bạn để ý ở phía trên của khung trái có mục Main Menu, bạn nhấp vào mũi tên sổ xuống bên cạnh và chọn Mims Product Information.
 
- Khung bên trái sẽ hiển thị tên các loại thuốc, ví dụ nhấn chọn thuốc 5-aminosalicylic acid, thì ở khung bên phải sẽ trình bày thông tin về loại thuốc đó bằng tiếng Việt với các mục: tên hãng sản xuất, tác động, chỉ định, liều dùng, phản ứng có hại, quá liều chống chỉ định, thận trọng, tương tác thuốc, bảo quản, giá cả. Muốn xem chi tiết hơn các mục này, bạn chỉ việc nhấn chọn, thông tin hiển thị bằng tiếng Anh.
 
Xem hình ảnh các dạng thuốc:
 
- Tương tự, bạn chọn Product Identification từ mục Main Menu. Khung bên trái xuất hiện 7 mục, bạn để ý đến mục nằm ở kế cuối là Drug, nhập tên thuốc hay nhấn nút bên cạnh để chọn thuốc rồi nhấn Submit để xem hình ảnh thuốc. Các mục còn lại là dạng tìm và xem hình ảnh thuốc có chọn lựa. Ví dụ ở mục Dosage form, bạn chọn Capsule (dạng viên nang) rồi nhấn nút Submit thì sẽ hiện lên hình ảnh thuốc dạng viên nang.
 
Tìm hiểu thông tin lâm sàng, cận lâm sàng và điều trị bệnh:
 
- Bạn chọn MIMS Companion từ mục Main Menu. Rồi chọn 1 trong 6 tùy chọn ở khung trái gồm: Symtoms (triệu chứng), Pathology (bệnh học), Signs (cận lâm sàng), Treatments (điều trị), Investigations (những nghiên cứu liên quan), Syndrome (hội chứng). Cuối cùng chọn một bệnh nào đó, ví dụ Abdominal Pain (đau bụng), thì khung bên phải sẽ hiện ra thông tin chi tiết của bệnh đó.
 
GIÁ: vidal 2013: 550 000 đồng
cẩm nang sử dụng thuốc giá: 300 000 đồng
 
 
sách phát hành trước đấy

 

Liên Hệ: ms Thu: 0946 538 588

giao hàng miễn phí trên toàn quốc

(Đặc biệt: giao hàng tận nơi trong vòng 30 phút tại HÀ NỘI, SÀI GÒN)
web: nhasachtaichinh.com

.