Bán viên rửa chén rossy hàng công ty chính hãng
  • Bán viên rửa chén rossy hàng công ty chính hãng

  • Xuất bản:
    CHLB Đức
    Nhà xuất bản:
    Hàng nhập khẩu

Bán viên rửa chén rossy hàng công ty chính hãng

Bán viên rửa chén rossy hàng công ty chính hãng

Bột rửa chén chuyên dụng dành cho Máy rửa chén cao cấp. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức,Sản phẩm còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động .Bột rửa chén rossy được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Bột rửa chén rossy ( hàng chính hãng ) cao cấp chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt an toan hơn, tiết kiệm hơn cho người tiêu dùng .Thành phần gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.thừa bám trên chén đĩa.

rossy-rua-bat

rossy-rua-bat

Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng chỉ dành cho Máy rửa chén với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %.

Bột rửa chén chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.Giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.

Bột Rửa chén chuyên dụng dành cho máy rửa chén chỉ được dùng cho máy rửa chén.Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa của máy rửa chén, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng chén đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột rửa chén chuyên dụng vào đáy máy.

Bán Sun rửa chén chuyên dụng ít bọt phù hợp với mọi dòng máy

Chuyên bán sản phẩm viên rửa chén Sun chỉ dùng cho máy rửa chén với tính năng tẩy rửa tốt, ít bọt, phù hợp với các máy rửa chén châu Âu.

Viên rửa chén Sun chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.

Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng chỉ dành cho Máy rửa chén với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %.

bot rua chen sun

vien rua chen sun

Viên rửa chén chuyên dụng dành cho Máy rửa chén SUN còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động.Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.

Viên Rửa chén chuyên dụng dành cho máy rửa chén   Sun chỉ được dùng cho máy rửa chén.Khi sử dụng bật nắp  khay đựng viên rửa của máy rửa chén, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam viên rửa chuyên dụng tùy theo lượng chén đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng viên rửa lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng viên rửa có thể đổ hỗn hợp viên rửa chén chuyên dụng vào đáy máy.

Viên rửa chuyên dụng dành cho máy rửa chén Sun được sản xuất theo bản quyền và công thức của HENKEL “ CHLB Đức”.

Sản phẩm được nhập khẩu và đóng gói bởi Đức Việt TRADING AND PRODUCTION PRIVATE ENTERPRISE.

Đóng hộp tại nhà máy Đức Việt: Khu công nghệ cao Phú Cát, KM26 đường Láng Hòa Lạc-HN

Sách mới xuất bản