Finish dạng viên nén cực nhỏ gọn và tiện dụng
 • Finish dạng viên nén cực nhỏ gọn và tiện dụng

 • Nhà xuất bản:
  Nhập Từ CHLB Đức
  Tác giả:
  Finish

Finish dạng viên nén cực nhỏ gọn và tiện dụng

Finish dạng viên nén cực nhỏ gọn và tiện dụng

Sản phẩm “viên rửa bát Finish” được đóng dạng viên nén trọng lượng 20gram . Qúy khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện khi sử dụng sản phẩm của Finish. Không chỉ có những đột phá về chất lượng cũng như thành phần.

Viên rửa bát Finish còn gây ấn tượng mạnh với khuyến mại ngay trên sản phẩm. Qúy khách sẽ được Finish tặng thêm 5 viên trong hộp 30 viên rửa.

vien rua bat finish quantum-228x228

Cùng tìm hiểu tác dụng của viên rửa bát finish thấy sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng để thay thế muối chuyên dụng:

 1. Làm sạch: Finish chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.
 2. Làm bóng: Viên nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.
 3. Thay thế muối chuyên dụng: có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa bát từ ion canxi, ion magie có hại.

Dầu bóng rossy dùng kết hợp các sản phẩm chuyên dụng khác

Xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm dầu bóng hay nước làm bóng chuyên dụng rossy chất lượng, an toàn.

– Công dụng: Nước làm bóng rossy chuyên dụng dành cho máy rửa chén, với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Làm cho chén dĩa trở nên sáng bóng và thơm hơn.

nuoc-lam-bong-rossy

nuoc-lam-bong-rossy

Đây là một trong những sản phẩm dùng kết hợp với bột/viên đặc biệt là muối rửa bát rossy sẽ cho hiệu quả tốt nhất.

Muối rossy dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước. ( do máy rửa bát luôn hoạt động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa” )

Sách mới xuất bản