Mua viên rửa Alio giá tốt tại Hà Nội
 • Mua viên rửa Alio giá tốt tại Hà Nội

 • Xuất bản:
  Hàng ngoại nhập
  Nhà xuất bản:
  Alio

Mua viên rửa Alio giá tốt tại Hà Nội

Mua viên rửa Alio giá tốt tại Hà Nội

Viên rửa bát alio là một nhãn hiệu sản phẩm rửa bát tại CHLB Đức, với lịch sử tồn tại lâu năm trên các thị trường châu Âu, lấn dần sang châu Á và nhanh chóng thích nghi cũng như nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các bà nội trợ.

Viên rửa bát Alio  với công thức tẩy rửa tiên tiến với các thành phần độc đáo cùng với nhiều tính năng ưu việt khiến sản phẩm Viên rửa bát  Alio có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát đĩa với công nghệ Nano Protector

alio

alio rua bat

Các công dụng chính Viên rửa bát  Alio

 1. Công thức hoạt động bề mặt nhanh và hiệu quả ngay cả với chương trình rửa nhanh hay lâu đều cho kết quả tốt như nhau.
 2. Công thức làm khô nuớc nhanh chóng giúp bát đĩa khô hoàn toàn ngay sau khi rửa.
 3. Thành phần hỗ trợ rửa làm đồ thuỷ tinh và đồ sành sứ bóng hơn.
 4. Hoạt chất bảo vệ thuỷ tinh và kính.
 5. Bảo vệ và đánh bóng các dụng cụ ăn bằng bạc.
 6. Thành phần làm sạch bên trong máy rửa bát nên bạn hoàn toàn không cần sử dụng thêm chất tẩy cặn cho máy rửa bát
 7. Chất họat động vô hiệu hoá mùi khó chịu trong máy rửa bát tạo mùi thơm dễ chịu.

Xà phòng bột rửa chén somat sản phẩm chất lượng giá cả phải chăng

Xà phòng bột rửa chén somat nhập khẩu đức chuyên dùng cho máy rửa chén với tính năng đặc biệt giúp chén đũa thơm hơn, sáng hơn, an toàn cho mỗi gia đình.

Xà phòng bột rửa chén Somat xuất xứ Đức nhập khẩu chính hãng. Hiện nay chúng tôi vừa nhập lô hàng xà phòng bột rửa chén từ Đức về, Nếu các đơn vị có nhu cầu nhập lại với giá bán buôn ( lấy nhiều ) bán lẽ lấy ít thì hãy liên hệ sớm.

Với xà phòng bột rửa chén Somat rửa chén này bạn kết hợp với dầu bóng , muối rửa chén somat chén đũa sáng bóng hơn, có mùi thơm nhẹ. Hiện trên thị trường có nhiều loại xà phòng bột rửa chén, quý vị hay chú ý mua xà phòng bột rửa chén chính hãng dùng thì chất lượng luôn được đảm bảo

muoi rua chen somat gia re nhat

muoi rua chen somat gia re nhat

Với 7 tính năng riêng biệt của xà phòng bột rửa chén:

1. Làm sạch: Somat chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.

2. Rửa: Viên nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.

3. Thay thế muối chuyên dụng: có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa chén từ canxi có hại.

4. Làm bóng lớp kính bảo vệ: Việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn.

5. Đánh bóng bề mặt thép không gỉ: các thành phần cụ thể của somat giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ. Làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.

6. Tăng cường vệ sinh: việc tích hợp bộ khuếch đại làm sạch mạnh mẽ giúp giải quyết trên một bề mặt rộng hơn.

7. Bảo vệ chất liệu bạc: Somat tích hợp công thức giúp bảo vệ dao kéo và đồ dùng làm từ chất liệu bạc, làm giảm quá trình oxy hóa của bạc.

Sách mới xuất bản