Alio-bột rửa chén giúp gia đình bạn an tâm trong mỗi bữa ăn
  • Alio-bột rửa chén giúp gia đình bạn an tâm trong mỗi bữa ăn

Alio-bột rửa chén giúp gia đình bạn an tâm trong mỗi bữa ăn

Alio-bột rửa chén giúp gia đình bạn an tâm trong mỗi bữa ăn

Bột rửa chén (bát) alio đã có mặt trên thị trường Việt và được chị em nội trợ ưa dùng. Các gia đình đã sử dụng sản phẩm của alio đều thấy được chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm. Mọi người đều truyền tay nhau sử dụng sản phẩm cho thấy sự tin tưởng của người tiêu dùng vào bột rửa chén (bát) alio nói riêng và dòng sản phẩm alio nói chung.

bot-rua-chen-alio giup ban an tam trong moi bua an

bot-rua-chen-alio

Sản phẩm bột Alio được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức, Bột rửa chén (bát) Alio an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm rửa chén (bát) đã có mặt trên khắp thị trường thế giới đã khẳng định được thương hiệu ,đặc biệt  là các thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu, Canada, Nhật bản…

Bột rửa chén (bát) Alio với tác dụng tẩy sạch vết bẩn trên chén (bát) đĩa, xoong nồi và giữ cho máy rửa chén (bát) mùi thơm dịu, bột rửa chén (bát) Alio với hương thơm nhẹ.. Nên sử dụng kết hợp cùng muối rửa chén (bát) và nước bóng để đảm bảo chén (bát) đĩa sau khi rửa sạch nhất, sáng nhất.

Viên rửa chén Finish ưu việt tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi sử dụng

Thành phần của Viên rửa chén finish có chứa 1 chất khử cặn  mạnh mẽ, triệt để để làm sạch các chén đĩa, các vật dụng làm bếp trong mỗi lần rửa, làm sạch đảm bảo khả năng cho một kết quả rửa xuất sắc ngay cả ở các chu kỳ nhiệt độ thấp, tiết kiệm thời gian và năng lượng.

vien rua bat finish

                  vien rua bat finish

– Với công thức hiện đại, Viên rửa chén finish sẽ rửa sạch đồ dùng và tích hợp việc ngăn ngừa sự hình thành của các vết bẩn và vi khuẩn quay trở lại để cho kết quả tốt nhất mà không cần thêm các chất đánh bóng khác.

– Viên rửa chén finish chứa các thành phần thay thế đặc biệt để thay thế muối và ngăn chặn limescacle (từ mức độ cứng của nước trên 38oF)

– Viên rửa chén finish chứa một sự pha trộn đặc biệt các thành phần, được thiết kế giúp làm những đồ như thép, dao kéo luôn sáng bóng

– Có chứa các enzyme bảo đảm việc làm sạch sâu ngay cả các phần thực phẩm bám chặt nhất

Sách mới xuất bản