An tâm giao phó chén đĩa với sản phẩm rửa chén somat
  • An tâm giao phó chén đĩa với sản phẩm rửa chén somat

  • Xuất bản:
    Hàng nhập khẩu
    Nhà xuất bản:
    CHLB Đức

An tâm giao phó chén đĩa với sản phẩm rửa chén somat

An tâm giao phó chén đĩa với sản phẩm rửa chén somat

Tạo một bóng tinh thể cho tất cả các món ăn của bạn bằng cách sử dụng Somat Rửa sạch Aid với máy rửa chén của bạn. Công thức để bảo vệ thủy tinh của bạn, sức mạnh của nó sáng là vô địch khi kết hợp với máy rửa chén Miele.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi năm Miele đã đề nghị nước Somat sản phẩm làm mềm đặc biệt để sử dụng với máy rửa chén Miele.

Bạn tiết kiệm nước với Somat Rửa sạch Aid bởi vì bạn không phải rửa nhiều lần để làm sạch khỏi các điểm đó sẽ được bỏ lại phía sau với rửa sản phẩm.

somat moi

somat moi

Sản phẩm chuyên dụng dành cho máy rửa chén SOMAT được dùng cho Máy rửa chén. Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) vào khay đựng sản phẩm của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng chặt nắp khay đựng sản phẩm của máy trước khi vận hành máy.

Bảo quản sản phẩm rửa chén somat:

Để nơi khô ráo, thoáng mát

Tránh ánh sáng trực tiếp

HSD: 5 năm kể từ ngày sản xuất( ngày sản xuất in dưới đáy hộp )

Bạn chọn somat rửa chén cho máy rửa chén vì lí do gì

Với công thức của Bột rửa chén Somat sẽ rửa sạch tích hợp ngăn ngừa sự hình thành các vết bẩn vôi và nước cho kết quả rực rỡ mà không cần thêm các chất đánh bóng khác.
Bột rửa chén Somat giá rẻ nhất chứa các thành phần thay thế đặc biệt để thay thế muối và ngăn chặn limescacle ( từ mức độ cứng của nước trên 38oF)

Bột rửa chén Somat chuyên dùng cho máy rửa chén Chứa 1 chất khử cặn chất tẩy rửa mạnh mẽ, triệt để để làm sạch các chén đĩa, các vật dụng làm bếp trong mỗi lần rửa
Sử dụng trong mỗi lần rửa nhờ vào công thức đặc biệt để bảo vệ đồ thủy tinh.nên dùng Muối rửa chén

somat jumbo pack moi

somat jumbo pack moi

Bột rửa chén Somat chứa một sự pha trộn đặc biệt các thành phần, được thiết kế để làm sáng thép cho dao kéo luôn sáng bóng mà không chà xát
Bột rửa chén Somat chất lượng tốt nhất làm sạch đảm bảo khả năng cho một kết quả xuất sắc ngay cả ở các chu kỳ nhiệt độ thấp, tiết kiệm thời gian và năng lượng.
Cũng như bột rửa chén somat với Bột rửa chén somat sẽ Giúp nước chảy dễ dàng hơn, đặc biệt là nhựa, tránh sự hình thành của watermarks trên các đồ sành, sứ
Có chứa các enzyme bảo đảm hành động làm sạch sâu ngay cả các phần thực phẩm khó khăn nhất
Bột rửa chén chuyên dụng cao cấp Bột rửa chén Somat phù hợp với dòng máy xuất xứ từ Châu Âu như máy rửa chén Ariston, Hafele, Bosch.cata, bosch smu, Malloca, nardi, teka, FAGOR, DAIWA, ARISTON, NAPOLIZ, ELBA, panasonic, samsung

Sách mới xuất bản