Bán bột rửa chén cascade dạng túi giấy tiện lợi hơn
 • Bán bột rửa chén cascade dạng túi giấy tiện lợi hơn

 • Xuất bản:
  CHLB Đức
  Nhà xuất bản:
  Nhập khẩu

Bán bột rửa chén cascade dạng túi giấy tiện lợi hơn

Bán bột rửa chén cascade dạng túi giấy tiện lợi hơn

Nhằm đáp ứng nhu câu ngày càng cao của các mẹ nội trợ  chúng tôi xin hân hanh giới thiệu Bột rửa chén cascade hàng nhập khẩu Đức, Với dong sản phẩm bột rửa chén cascade chắc chắn sẻ làm hài lòng những  Mẹ nộ trợ khó tính nhất, Chén đũa sạch hơn , đặc biệt xoong nồi và các đồ thủy tinh inoc đấy chính là Bột RỬA CHÉN CASCADE - CASCADE Super Spar Pack – 84 tabs HÀNG NHẬP KHẨU 100% TỪ ĐỨC- THÍCH HỢP CHO MỌI LOẠI MÁY RỬA CHÉN (LOẠI 84 BỘT)

Bột rửa chén cao cấp chuyên dụng- dành cho máy rửa chén - Hàng nhập khẩu chính hãng – nguyên hộp từ Đức

Bột rửa chén Cascade loại 84 tabk - Bột rửa chén cao cấp - Cascade sản phẩm chuyên dụng phù hợp với các loại máy rửa chén: Malloca, Fagor, Elextrolux, Ariston… Thích hợp cho mọi loại máy rửa chén

alio rua bat

Bột rửa chén cao cấp chuyên dụng- dành cho máy rửa chén

Công dụng:

Bột rửa chén CASCADE chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.
Bột rửa chén CASCADE chuyên dụng dành cho Máy rửa chén sử dụng công nghệ NANO giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động, sử dụng hiệu quả cao tiết kiệm .Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Bột rửa chén CASCADE với các tính năng sau:

1. Làm tẩy chất nhờn
2. Làm bóng đồ inox
3. Làm bóng đồ thủy tinh
4. Muối bổ sung
5. Tẩy cặn cho đồ sứ
6. Xử lý nước cứng
7. Diệt khuẩn trong quá trinh tương tác

Finish dạng viên nén cực nhỏ gọn và tiện dụng

Sản phẩm “viên rửa bát Finish” được đóng dạng viên nén trọng lượng 20gram . Qúy khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện khi sử dụng sản phẩm của Finish. Không chỉ có những đột phá về chất lượng cũng như thành phần.

Viên rửa bát Finish còn gây ấn tượng mạnh với khuyến mại ngay trên sản phẩm. Qúy khách sẽ được Finish tặng thêm 5 viên trong hộp 30 viên rửa.

vien rua bat finish quantum-228x228

Cùng tìm hiểu tác dụng của viên rửa bát finish thấy sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng để thay thế muối chuyên dụng:

 1. Làm sạch: Finish chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.
 2. Làm bóng: Viên nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.
 3. Thay thế muối chuyên dụng: có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa bát từ ion canxi, ion magie có hại.

Sách mới xuất bản