biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016 mới nhất, bộ luật lao động, viên bột muối rửa bát » muối rửa bát nhập khẩu » Bán muối rửa chén somat dạng túi với khóa kéo an toàn giá không đổi
Bán muối rửa chén somat dạng túi với khóa kéo an toàn giá không đổi
 • Bán muối rửa chén somat dạng túi với khóa kéo an toàn giá không đổi

 • Xuất bản:
  2017
  Nhà xuất bản:
  CHLB Đức
  Tác giả:
  Nhập khẩu chính hãng

Bán muối rửa chén somat dạng túi với khóa kéo an toàn giá không đổi

Bán muối rửa chén somat dạng túi với khóa kéo an toàn giá không đổi

Muối rửa bát Somat (Đức ) với tác dụng tẩy sạch vết bẩn trên bát đĩa, xoong nồi và giữ cho máy rửa bát mùi thơm dịu, muối rửa bát Somat với hương thơm nhẹ. Sản phẩm muối Somat được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức, Muối rửa bát Somat an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Sản phẩn rửa bát Somat ( Đức ) đã có mặt trên khắp thị trường thế giới đã khẵng định được thương hiệu Somat, đặc biệt  là các thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu, Canada, Nhật bản..

somat

somat

Muối rửa bát dùng kèm viên rửa bát và nước làm bóng đạt hiệu quả rửa sạch tối đa. Muối rửa bát Somat được khách hàng ưa chuộng nhất nhờ chất hoạt động bề mặt hiệu quả tuy nhiên đôi khi hàng nhập về chậm dẫn đến hết hàng.

Để đảm bảo rửa bát sạch, an toàn chúng ta không nên quá tiết kiệm, Các tiết kiệm hiệu quả nhất đấy chính là mỗi ngày chúng ta rửa duy nhất 1 lần vào buổi tối

Nên sử dụng kết hợp cùng muối rửa bát và nước bóng để đảm bảo bát đĩa sau khi rửa sạch nhất. sáng nhất.

Nếu so sánh giữa viên rửa bát và muối rửa bát thì viên rửa bát dùng tiện lợi hơn còn muối rửa bát dùng tiết kiệm hơn. Với những khu vực nước quá cứng thì nên sử dụng muối rửa bát kèm muối rửa bát thì vừa tiết kiệm vừa đạt hiệu quả tối đa.

Muối finish thiết kế dạng lon bảo quản dễ dàng tiện lợi

Muối finish là một trong những sản phẩm có tác dụng tẩy rửa siêu vượt trội đánh tan mọi vết bẩn trên chén đĩa, diệt khuẩn .

Sản phẩm còn chứa chất làm bóng là một chất phụ gia có tác dụng làm bóng chén đĩa và làm khô chén đĩa nhanh hơn.

Bật mí một số kinh nghiệm sử dụng máy rửa chén và muối chuyên dụng hiệu quả:

Không cho các dung môi hóa học vào trong máy vì có thể gây nổ

finish rua chen

finish rua chen

Không được mở cửa máy rửa chén khi máy đang hoạt động, nhất là đối với những máy có tích hợp chu trình sấy. Những mẫu máy rửa chén thông minh sẽ tự động tắt mọi chế độ đang hoạt động khi người dùng mở cánh cửa máy.
Sau khi sử dụng cần ngắt kết nối máy với nguồn điện và khóa van nước cấp cho máy

Cần gạt bỏ thức ăn thừa còn sót lại trên chén đĩa trước khi sắp xếp chén đĩa vào bên trong máy.

Cần phải lựa chọn chương trình rửa phù hợp với từng loại chén đĩa và mức độ bẩn của chén đĩa.

Không xếp đồ cần rửa bằng nhựa xuống giá đỡ phía dưới, nhất là những máy có chương trình sấy bởi nhiệt phía giá dưới lớn rất dễ làm tan chảy đồ.

Khi lấy chén, đĩa hay bất kì dụng cụ cần rửa nào ra khỏi máy khi máy chưa kết thúc chương trình rửa cần phải rửa lại dụng cụ đó trước khi sử dụng

Sách mới xuất bản