Bán Sun rửa chén chuyên dụng ít bọt phù hợp với mọi dòng máy
  • Bán Sun rửa chén chuyên dụng ít bọt phù hợp với mọi dòng máy

  • Xuất bản:
    Hàng nhập khẩu
    Nhà xuất bản:
    Đức, Mỹ

Bán Sun rửa chén chuyên dụng ít bọt phù hợp với mọi dòng máy

Bán Sun rửa chén chuyên dụng ít bọt phù hợp với mọi dòng máy

Chuyên bán sản phẩm viên rửa chén Sun chỉ dùng cho máy rửa chén với tính năng tẩy rửa tốt, ít bọt, phù hợp với các máy rửa chén châu Âu.

Viên rửa chén Sun chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.

Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng chỉ dành cho Máy rửa chén với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %.

bot rua chen sun

vien rua chen sun

Viên rửa chén chuyên dụng dành cho Máy rửa chén SUN còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động.Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.

Viên Rửa chén chuyên dụng dành cho máy rửa chén   Sun chỉ được dùng cho máy rửa chén.Khi sử dụng bật nắp  khay đựng viên rửa của máy rửa chén, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam viên rửa chuyên dụng tùy theo lượng chén đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng viên rửa lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng viên rửa có thể đổ hỗn hợp viên rửa chén chuyên dụng vào đáy máy.

Viên rửa chuyên dụng dành cho máy rửa chén Sun được sản xuất theo bản quyền và công thức của HENKEL “ CHLB Đức”.

Sản phẩm được nhập khẩu và đóng gói bởi Đức Việt TRADING AND PRODUCTION PRIVATE ENTERPRISE.

Đóng hộp tại nhà máy Đức Việt: Khu công nghệ cao Phú Cát, KM26 đường Láng Hòa Lạc-HN

Bán bột rửa chén cascade dạng túi giấy tiện lợi hơn

Nhằm đáp ứng nhu câu ngày càng cao của các mẹ nội trợ  chúng tôi xin hân hanh giới thiệu Bột rửa chén cascade hàng nhập khẩu Đức, Với dong sản phẩm bột rửa chén cascade chắc chắn sẻ làm hài lòng những  Mẹ nộ trợ khó tính nhất, Chén đũa sạch hơn , đặc biệt xoong nồi và các đồ thủy tinh inoc đấy chính là Bột RỬA CHÉN CASCADE – CASCADE Super Spar Pack – 84 tabs HÀNG NHẬP KHẨU 100% TỪ ĐỨC- THÍCH HỢP CHO MỌI LOẠI MÁY RỬA CHÉN (LOẠI 84 BỘT)

Bột rửa chén cao cấp chuyên dụng- dành cho máy rửa chén – Hàng nhập khẩu chính hãng – nguyên hộp từ Đức

Bột rửa chén Cascade loại 84 tabk – Bột rửa chén cao cấp – Cascade sản phẩm chuyên dụng phù hợp với các loại máy rửa chén: Malloca, Fagor, Elextrolux, Ariston… Thích hợp cho mọi loại máy rửa chén

alio rua bat

Bột rửa chén cao cấp chuyên dụng- dành cho máy rửa chén

Công dụng:

Bột rửa chén CASCADE chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.
Bột rửa chén CASCADE chuyên dụng dành cho Máy rửa chén sử dụng công nghệ NANO giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động, sử dụng hiệu quả cao tiết kiệm .Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Bột rửa chén CASCADE với các tính năng sau:

1. Làm tẩy chất nhờn
2. Làm bóng đồ inox
3. Làm bóng đồ thủy tinh
4. Muối bổ sung
5. Tẩy cặn cho đồ sứ
6. Xử lý nước cứng
7. Diệt khuẩn trong quá trinh tương tác

Sách mới xuất bản