Bán xà bông rửa chén alio với khả năng tẩy rửa siêu vượt trội
  • Bán xà bông rửa chén alio với khả năng tẩy rửa siêu vượt trội

  • Xuất bản:
    CHLB Đức
    Nhà xuất bản:
    Hàng nhập khẩu chính hãng

Bán xà bông rửa chén alio với khả năng tẩy rửa siêu vượt trội

Bán xà bông rửa chén alio với khả năng tẩy rửa siêu vượt trội

Xà bông dạng rửa chén ALIO all in one chuyên dụng dành cho tất cả các loại máy rửa chén,Với công thức đặc biệt, tích hợp “all in one”  Đặc biệt viên rửa chén chén alio luôn cho bạn cảm giác an toàn và thân thiện, làm cho bữa cơm thơm ngon và an toàn hơn cho gia đình bạn theo tiêu chuẩn châu Âu.

Xà bông xà bông rửa chén Alio cao cấp chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.thừa bám trên chén đĩa .Xà bông rửa chén chuyên dụng dành cho Máy rửa chén SOMAT (mới ).

alio rua chen

alio rua chen

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp  từ Đức còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. An toàn hơn với người sử dụng.

Xà bông rửa chén ALIO sản phẩm được nhập khẩu từ ĐỨC chứa thành phần làm sạch, làm bóng chén đĩa, bảo vệ máy, tiết kiệm và an toàn cho người sử dụng

Thành Phần viên rửa chén alio:

Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng Xà bông rửa chén Somat  chỉ dành cho Máy rửa chén với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 5%.

Đánh bật mọi vết bẩn bám trên thành chén đĩa với cascade lốc xoáy mới

Viên rửa chén CASCADE chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.

Với công thức cải tiến mới, bột rửa chén Cascade làm sạch mạnh mẽ ngay cả trong chu kỳ rủa ngắn. Dễ dàng rửa sạch, đánh bật mọi vết bẩn dầu mỡ một cách tự động. Đặc biệt an toàn với sức khỏe của gia đình bạn theo tiêu chuẩn châu Âu.

cascade

cascade

Viên rửa chén chén Cascade phù hợp và sử dụng với mọi loại máy rửa chén, chén có trên thị trường.
được dùng rộng khắp tại các thị trường Châu Âu với các loại thương hiệu đến từ châu Âu như Bosch, Siemens, Teka, Fagor vv…
Với các chất tẩy rửa siêu mạnh Bột rửa chuyên dụng làm sạch, thổi bay các loại bỏ các loại thực phẩm thừa bám trên chén chén và sạch bong, sáng bóng các loại ly cốc, chén chén. Hạn chế sự phát triển của vi khuẩn trở lại cho mùi hương dễ chịu.

Sách mới xuất bản