Bán xà phòng bột rửa chén finish trên toàn quốc
  • Bán xà phòng bột rửa chén finish trên toàn quốc

  • Nhà xuất bản:
    CHLB Đức
    Tác giả:
    Nhập từ Đức

Bán xà phòng bột rửa chén finish trên toàn quốc

Bán xà phòng bột rửa chén finish trên toàn quốc

Xà phòng bột rửa bát Finish cao cấp chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.thừa bám trên bát đĩa .Bột rửa bát chuyên dụng dành cho Máy rửa bát SOMAT (mới ).

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp  từ Đức còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. An toàn hơn với người sử dụng.

vien rua bat finish quantum-228x228

Bột rửa bát Finish với tác dụng tẩy sạch vết bẩn trên bát đĩa, xoong nồi và giữ cho máy rửa bát mùi thơm dịu, bột rửa bát Finish với hương thơm nhẹ. Sản phẩm bột Finish được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức, Bột rửa bát Finish an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Nên sử dụng kết hợp cùng muối rửa bát và nước bóng để đảm bảo bát đĩa sau khi rửa sạch nhất. sáng nhất. Nếu so sánh giữa viên rửa bát và bột rửa bát thì viên rửa bát dùng tiện lợi hơn còn bột rửa bát dùng tiết kiệm hơn. Với những khu vực nước quá cứng thì nên sử dụng bột rửa bát kèm muối rửa bát thì vừa tiết kiệm vừa đạt hiệu quả tối đa.

Bột rửa bát dùng kèm muối rửa bát và nước làm bóng đạt hiệu quả rửa sạch tối đa. Bột rửa bát Finish được khách hàng ưa chuộng nhất nhờ chất hoạt động bề mặt hiệu quả tuy nhiên đôi khi hàng nhập về chậm dẫn đến hết hàng.

Muối chuyên dụng Alio sản phẩm ngoại nhập giá Việt Nam

Với sự phát triển và hội nhập không ngừng vào nền kinh tế quốc tế, Việt Nam đang dần hòa mình với thế giới. Cùng với đó là sự lưu thông của hàng ngoại vào thị trường Việt.

Muối rửa bát alio là sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho máy rửa bát được nhập khẩu từ thị trường EU.

Muối alio chuyên dung dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước (do máy rửa bát luôn hoạt động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa” ).

muoi rua bat alio

*Muối rửa bát Alio chuyên dung dành cho máy rửa bát
*Sản xuất : tại CHLB Đức
* Tiêu chuẩn : Muối rửa bát Alio đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước.
* Điều kiện hoạt động : Muối rửa bát alio hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ 70 -90 độ C
Đặc Điểm sản phẩm:
*Hợp chất muối rửa bát alio chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%.
Chất trung hòa ASMT và các thành phần Hoa học tổng hợp giúp máy khong bị bám căn “vôi hóa”

Muối rửa bát ALIO được dùng cho Máy rửa bát. Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) vào khay đựng muối của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng chặt nắp khay đựng muối của máy trước khi vận hành máy

Sách mới xuất bản