biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016 mới nhất, bộ luật lao động, viên bột muối rửa bát » bột rửa bát rẻ nhất » Bảo vệ sức khỏe chính những người thân yêu nhất với somat rửa chén
Bảo vệ sức khỏe chính những người thân yêu nhất với somat rửa chén
  • Bảo vệ sức khỏe chính những người thân yêu nhất với somat rửa chén

  • Xuất bản:
    CHLB Đức, Nhật
    Nhà xuất bản:
    Hàng nhập khẩu

Bảo vệ sức khỏe chính những người thân yêu nhất với somat rửa chén

Bảo vệ sức khỏe chính những người thân yêu nhất với somat rửa chén

Với Kinh nghiệm trên 10 năm phân phối sử dụng máy rửa bát , bột rửa bát somat Chúng tôi cam kết tư vấn hỗ trợ đầy đủ nhất cho các bà nộ trợ khi sử dụng máy rửa bát gia đình.

Kinh nghiệm cho các bà nội trợ là nên sử dụng loại sản phẩm rửa chén chất lượng nhập khẩu từ nước ngoài như Đức hoặc Mỹ để có thể phát huy tối đa tác dụng tẩy rửa của máy.

somat

somat

Tôi luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm bột rửa bát của Somat bởi những lý do sau đây:

Thứ nhất, sản phẩm từ somat phù hợp với tất cả các dòng máy rửa bát nhập khẩu, máy công nghiệp hoặc dung cho hộ gia đình.

Thứ hai, bột rửa bát somat là sản phẩm nhập khẩu chính hãng nguyên kiện từ Đức nên mang chất lượng quốc tế, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Thứ ba, sản phẩm bột somat được tích hợp đặc biệt “All in one”, bạn không cần phải sử dụng kèm vien rua bat với các sản phẩm khác như muối, bột hay dầu bóng mà bát đĩa và đồ dùng vẫn luôn sáng bóng như mới. Do đó, sản phẩm được xem là tiết kiệm – mục đích số 1 của người dùng.

Thứ tư, phải kể đến ưu điểm lớn của somat là tác dụng làm mềm dung dịch nước cứng trong máy rửa bát, bảo vệ tối đa chiếc máy của gia đình mà lại không hề làm hại làn da của các mẹ đâu nhé!

An tâm giao phó chén đĩa với sản phẩm rửa chén somat

Tạo một bóng tinh thể cho tất cả các món ăn của bạn bằng cách sử dụng Somat Rửa sạch Aid với máy rửa chén của bạn. Công thức để bảo vệ thủy tinh của bạn, sức mạnh của nó sáng là vô địch khi kết hợp với máy rửa chén Miele.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi năm Miele đã đề nghị nước Somat sản phẩm làm mềm đặc biệt để sử dụng với máy rửa chén Miele.

Bạn tiết kiệm nước với Somat Rửa sạch Aid bởi vì bạn không phải rửa nhiều lần để làm sạch khỏi các điểm đó sẽ được bỏ lại phía sau với rửa sản phẩm.

somat moi

somat moi

Sản phẩm chuyên dụng dành cho máy rửa chén SOMAT được dùng cho Máy rửa chén. Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) vào khay đựng sản phẩm của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng chặt nắp khay đựng sản phẩm của máy trước khi vận hành máy.

Bảo quản sản phẩm rửa chén somat:

Để nơi khô ráo, thoáng mát

Tránh ánh sáng trực tiếp

HSD: 5 năm kể từ ngày sản xuất( ngày sản xuất in dưới đáy hộp )

Sách mới xuất bản