Bột khử khoáng chuyên dụng rossy cho nguồn nước an toàn
  • Bột khử khoáng chuyên dụng rossy cho nguồn nước an toàn

Bột khử khoáng chuyên dụng rossy cho nguồn nước an toàn

Bột khử khoáng chuyên dụng rossy cho nguồn nước an toàn

Như chúng ta đã biết khoáng chất trong môi trường nước  tại Việt Nam rất nhiều.Việc này có ảnh hưởng không tốt tới các thiết bị gia dụng như máy rửa chén,máy giặt.Để thực nghiệm cho quý khách hàng dễ hình dung thấy tác hại của khoáng chất với các hệ thống thanh nhiệt của thiết bị gia dụng.Chúng tôi lấy mẫu khoáng chất bám vào ấm đun nước đã 3 năm sử dụng và dùng bột khử khoáng Rossy để khử.

Thường thì thành phần của nước cứng sẽ bám vào các thanh nhiệt đốt bằng ga hoặc bằng điện gây tổn hao năng lượng và giảm tuổi thọ của máy móc.Chất khử khoáng cặn là một giải pháp mang lại cho khách hàng những lợi ích thiết thực trong việc khử khoáng cặn do nước cứng gây nên.do đó chúng ta cần dùng bột khử khoáng. Bột rửa khoáng cặn cao cấp Rossy là sản phẩm   đặc hiệu dùng để tẩy sạch các mảng bám của thanh nhiệt trong các hệ thống công nghiệp và dân dụng.

Bot khu khoang rossy

Quá trình hình thành mảng bám là do thanh nhiệt vận hành trong môi trường nước cứng dưới tac dụng nhiệt độ hình thành các mảng   khoáng cặn khó tẩy rửa gây tốn năng lượng ,ảnh hưởng đến độ bền của các hệ thống thanh nhiệt.

Thành phần:

Silicac kaian,Kalium cacbonnat sodium, Citric acid 75% ,SLC5449.SLC2665,SLC3451,Chất hoạt động bề mặt và các thành phần khác.

Cách dùng:

Bột khử khoáng chuyên dụng Rossy dùng khi chạy không tải giúp các hệ thống thanh nhiệt được tẩy sạch khoáng chất và bám cặn.

Sản phẩm thường được dùng để vệ sinh trong các hệ thống nồi hơi, tủ nấu cơm, tủ hấp thức ăn,máy rửa chén,các hệ thống đun nước công nghiệp và dân dụng.

Bảo vệ sức khỏe chính những người thân yêu nhất với somat rửa chén

Với Kinh nghiệm trên 10 năm phân phối sử dụng máy rửa bát , bột rửa bát somat Chúng tôi cam kết tư vấn hỗ trợ đầy đủ nhất cho các bà nộ trợ khi sử dụng máy rửa bát gia đình.

Kinh nghiệm cho các bà nội trợ là nên sử dụng loại sản phẩm rửa chén chất lượng nhập khẩu từ nước ngoài như Đức hoặc Mỹ để có thể phát huy tối đa tác dụng tẩy rửa của máy.

Tôi luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm bột rửa bát của Somat bởi những lý do sau đây:

Thứ nhất, sản phẩm từ somat phù hợp với tất cả các dòng máy rửa bát nhập khẩu, máy công nghiệp hoặc dung cho hộ gia đình.

Thứ hai, bột rửa bát somat là sản phẩm nhập khẩu chính hãng nguyên kiện từ Đức nên mang chất lượng quốc tế, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Thứ ba, sản phẩm bột somat được tích hợp đặc biệt “All in one”, bạn không cần phải sử dụng kèm vien rua bat với các sản phẩm khác như muối, bột hay dầu bóng mà bát đĩa và đồ dùng vẫn luôn sáng bóng như mới. Do đó, sản phẩm được xem là tiết kiệm – mục đích số 1 của người dùng.

Thứ tư, phải kể đến ưu điểm lớn của somat là tác dụng làm mềm dung dịch nước cứng trong máy rửa bát, bảo vệ tối đa chiếc máy của gia đình mà lại không hề làm hại làn da của các mẹ đâu nhé!

 

Sách mới xuất bản