biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016 mới nhất, bộ luật lao động, viên bột muối rửa bát » viên rửa bát tốt nhất » Chỉ ½ viên rossy rossy đánh bay vĩnh viễn mọi vết tay ố trên chén đĩa
Chỉ ½ viên rossy rossy đánh bay vĩnh viễn mọi vết tay ố trên chén đĩa
 • Chỉ ½ viên rossy rossy đánh bay vĩnh viễn mọi vết tay ố trên chén đĩa

 • Xuất bản:
  2017
  Nhà xuất bản:
  CHLB Đức
  Tác giả:
  nhập khẩu

Chỉ ½ viên rossy rossy đánh bay vĩnh viễn mọi vết tay ố trên chén đĩa

Chỉ ½ viên rossy rossy đánh bay vĩnh viễn mọi vết tay ố trên chén đĩa

Viên rossy rửa chén (dạng viên rossy cứng) chuyên dùng cho rửa máy là chất tẩy rửa khá phổ biến, dùng hỗ trợ làm sạch chén chén mà không cần thêm các phụ gia tẩy rửa khác. Trong quá trình rửa, lớp vỏ mỏng bên ngoài viên rossy bột rửa sẽ tự tan trong nước

vien rua

vien rua

Bạn dùng 1 viên rossy rửa cho vào khoang chứa viên rossy để dùng cho mỗi 1 lần rửa, mỗi viên rossy rửa phù hợp cho một lần rửa khoảng 12 đến 14 bộ chén đĩa.

Nếu lượng chén đĩa ít thì mỗi lần rửa chén thì bạn có thể dùng 1/2 viên rossy rửa, nhưng chỉ sử dụng như vậy với các dòng máy có chức năng rửa 1/2 ( rửa nửa tải) như dòng máy rửa chén Munchen .

Là nhà phân phối máy rửa chén với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi không khuyến khích sử dụng 1/2 viên rossy rửa nếu máy rửa chén của bạn không có chương trình này, vì khi sản xuất viên rossy rửa chén các công ty đã tính toán rất kỹ là thành phần và khối lượng của từng viên rossy đóng bao nhiêu thì vừa đủ dùng.

Bạn chỉ sử dụng 1/2 viên rossy rửa nếu máy rửa chén của bạn có chương trình rửa 1/2 hoặc máy rửa chén của bạn là loại máy rửa chén 6 bộ loại nhỏ như các dòng máy rửa chén Daiwa hay máy rửa chén Munchen C6.

Bột khử khoáng chuyên dụng rossy cho nguồn nước an toàn

Như chúng ta đã biết khoáng chất trong môi trường nước  tại Việt Nam rất nhiều.Việc này có ảnh hưởng không tốt tới các thiết bị gia dụng như máy rửa chén,máy giặt.Để thực nghiệm cho quý khách hàng dễ hình dung thấy tác hại của khoáng chất với các hệ thống thanh nhiệt của thiết bị gia dụng.Chúng tôi lấy mẫu khoáng chất bám vào ấm đun nước đã 3 năm sử dụng và dùng bột khử khoáng Rossy để khử.

Thường thì thành phần của nước cứng sẽ bám vào các thanh nhiệt đốt bằng ga hoặc bằng điện gây tổn hao năng lượng và giảm tuổi thọ của máy móc.Chất khử khoáng cặn là một giải pháp mang lại cho khách hàng những lợi ích thiết thực trong việc khử khoáng cặn do nước cứng gây nên.do đó chúng ta cần dùng bột khử khoáng. Bột rửa khoáng cặn cao cấp Rossy là sản phẩm   đặc hiệu dùng để tẩy sạch các mảng bám của thanh nhiệt trong các hệ thống công nghiệp và dân dụng.

Bot khu khoang rossy

Quá trình hình thành mảng bám là do thanh nhiệt vận hành trong môi trường nước cứng dưới tac dụng nhiệt độ hình thành các mảng   khoáng cặn khó tẩy rửa gây tốn năng lượng ,ảnh hưởng đến độ bền của các hệ thống thanh nhiệt.

Thành phần:

Silicac kaian,Kalium cacbonnat sodium, Citric acid 75% ,SLC5449.SLC2665,SLC3451,Chất hoạt động bề mặt và các thành phần khác.

Cách dùng:

Bột khử khoáng chuyên dụng Rossy dùng khi chạy không tải giúp các hệ thống thanh nhiệt được tẩy sạch khoáng chất và bám cặn.

Sản phẩm thường được dùng để vệ sinh trong các hệ thống nồi hơi, tủ nấu cơm, tủ hấp thức ăn,máy rửa chén,các hệ thống đun nước công nghiệp và dân dụng.

Sách mới xuất bản