biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016 mới nhất, bộ luật lao động, viên bột muối rửa bát » bộ luật lao động » Chính sách thuế mới 2015 và các vấn đề cần lưu ý khi quyết toán thuế
Chính sách thuế mới 2015 và các vấn đề cần lưu ý khi quyết toán thuế
  • Chính sách thuế mới 2015 và các vấn đề cần lưu ý khi quyết toán thuế

  • Nhà xuất bản:
    Lao động
    Tác giả:
    NXB Lao động

Chính sách thuế mới 2015 và các vấn đề cần lưu ý khi quyết toán thuế

Chính sách thuế mới 2015 và các vấn đề cần lưu ý khi quyết toán thuế

Để có thể hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả, đúng với quy định của pháp luật, các cơ quan tổ chức và doanh nghiệp cần tuân thủ theo đúng quy trinh, quy tắc về thuế được quy định cụ thể trong hiến pháp và pháp luật về thuế.

Để góp phần phục vụ công tác tuyên truyền, phổ biến tới các tổ chức doanh nghiệp, cá nhân một  cách kịp thời một số chính sách thuế mới của năm 2015 và những nội dung cần lưu ý khi quyết toán thuế. Nhà xuất bản lao động đã xuất bản cuốn sách này “CHÍNH SÁCH THUẾ MỚI 2015 VÀ CÁC VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI QUYẾT TOÁN THUẾ”.

Nội dung cuốn sách: Gồm các phần như sau:

Phần 1 : Chính sách thuế mới năm 2015

chinh sach thue moi nhat

chinh sach thue moi nhat

+ Luật số 71/2014/QH13 được quốc hội thông qua ngày 26/11/2014 sửa đổi, bổ sung một số điều của các luật về thuế.

+ Nghị định số 12/2015/NĐ-CP ngày 12/2/2015 của chính phủ quy định chi tiết thi hành luật sửa đổi bổ sung một số điều của luật thuế và sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định về thuế.

+ Thông tư số 26/2015/TT-BTC ngày 27/02/2015 của Bộ tài chính hướng dẫn về thuế giá trị gia tăng và quản lý thuế

+ Công văn số 767/TCT-CS ngày 5/3/2015 của Bộ tài chính và tổng cục thuế giới thiệu nội dung mới của thông tư  26/2015/TT-BTC ngày 27/02/2015 .

Phần 2 : Những vấn đề cần lưu ý khi quyết toán thuế năm 2014

+ Thông báo của tổng cục thuế về một số nội dung cần lưu ý khi quyết toán thuế TNDN, thuế TNCN

+ Công văn số 7851/CT-TNCN ngày 02/03/2015 của cục thuế thành phố Hà Nội hướng dẫn quyết toán thuế TNCN năm 2014 và cấp MST người phụ thuộc.

Ngoài nội dung các chính sách thuế cuốn sách còn làm nổi bật những điểm mới sửa đổi và bổ sung và những hướng dẫn khi thực hiện các chính sách thuế mới.

Rửa bát hiệu quả hơn với dung dịch làm bóng bát đĩa Finish

Dung dịch làm bóng bát đĩa (nước trợ xả) hiệu Finish là sản phẩm cao cấp chuyên dung dành cho máy rửa bát.

Sản Phẩm được sản suất dưới dây truyền công nghệ hiện đại với công thức đặc biệt được đặc chế giúp bát đĩa trở lên sáng bóng, là dòng sản phẩm đầu tiên trên thị trường sử dụng công nghệ Nano cho hiệu quả làm bóng và mau khô gấp 2 lần.

Nước trợ xả finish có tác dụng đối với mọi hệ thống máy rửa bát, nước trợ xả finish ngày nay đều trang bị ngăn chứa chất làm bóng chuyên dụng.

dung dich lam bong finish

Các nhà sản suất máy rửa bát đã lập trình sẵn một quy trình làm bóng bát đĩa là các đồ thủy tinh hoặc bạc cao cấp.Tại quy trình này cũng cho phépnước làm bóng cung cấp khả năng mau khô để nâng cao hiệu quả rửa bát.

Dung dich làm bóng finish loại bỏ dư lượng thuốc tẩy có thể còn lại và ức chế vi khuẩn phát triển trong môi trường độ ẩm cao. Các đồ sứ, thủy tinh, inoc sáng chói của một viên kim cương.

Có lẽ bạn đã không nhận thấy rằng dư lượng thực phẩm và chất tẩy rửa có thể được tái gửi trong các điểm chu kỳ xả nước và để lại về các món ăn.Hãy kết thúc đánh bóng để ngăn chặn sự tích tụ trên các tấm và ly và để lại cho họ sáng như một viên kim cương!

Sách mới xuất bản