Công thức tẩy rửa từ viên somat có khiến bạn bất ngờ
  • Công thức tẩy rửa từ viên somat có khiến bạn bất ngờ

  • Nhà xuất bản:
    CHLB Đức
    Tác giả:
    Hàng nhập khẩu

Công thức tẩy rửa từ viên somat có khiến bạn bất ngờ

Công thức tẩy rửa từ viên somat có khiến bạn bất ngờ

Thành phần của Viên rửa bát Somat có chứa 1 chất khử cặn  mạnh mẽ, triệt để để làm sạch các chén đĩa, các vật dụng làm bếp trong mỗi lần rửa

Với công thức hiện đại, Viên rửa bát Somat sẽ rửa sạch đồ dùng và tích hợp việc ngăn ngừa sự hình thành của các vết bẩn và vi khuẩn quay trở lại để cho kết quả tốt nhất mà không cần thêm các chất đánh bóng khác.

somat moi

somat moi

Viên rửa bát Somat chứa các thành phần thay thế đặc biệt để thay thế muối và ngăn chặn limescacle (từ mức độ cứng của nước trên 38oF)
Sử dụng Viên rửa bát Somat trong mỗi lần rửa nhờ vào công thức đặc biệt để bảo vệ đồ thủy tinh, sành, sứ….
Viên rửa bát Somat chứa một sự pha trộn đặc biệt các thành phần, được thiết kế giúp làm những đồ như thép, dao kéo luôn sáng bóng

Viên rửa bát Somat làm sạch đảm bảo khả năng cho một kết quả rửa xuất sắc ngay cả ở các chu kỳ nhiệt độ thấp, tiết kiệm thời gian và năng lượng.
Giúp nước chảy dễ dàng hơn, đặc biệt là nhựa, tránh sự hình thành của watermarks trên các đồ sành, sứ
Có chứa các enzyme bảo đảm việc làm sạch sâu ngay cả các phần thực phẩm bám chặt nhất

Sản phẩm tẩy rửa tổng hợp từ Alio hàng cao cấp chính hãng

Bột rửa chén alio Đức được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tiêu chuẩn an toàn trong rửa chén EU, Với mỗi bột rửa chén riêng biệt được bọc trong một túi nilong dễ bảo quản và sử dụng.

Bột rửa chén alio được sử dụng rộng rải trên 60 quốc gia và vung lãnh thổ, nhiều hãng sản xuât máy rửa chén đã chon thương hiệu alio làm sản phẩm bổ trợ cho dòng máy rửa chén của mình. Để dạt được điều đó hãng alio không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng bột rửa chén alio

bot rua bat alio compact

bot rua bat alio compact

Bột rửa chén  ALIO all in one chuyên dụng dành cho tất cả các loại máy rửa chén, Với công thức đặc biệt bột rửa chén tích hợp “all in one” Bạn không cần phải sử dụng, bột, dầu bóng, Đặc biệt luôn cho bạn cảm giác an toàn và thân thiện, làm cho bữa cơm thơm ngon và an toàn hơn cho gia đình minh.

Bột alio nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.

Sản phẩm có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa chén từ canxi có hại.

Các thành phần cụ thể của bột rửa chén alio giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ. Làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.

Sách mới xuất bản