biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016 mới nhất, bộ luật lao động, viên bột muối rửa bát » viên rửa bát tốt nhất » Đánh bật mọi vết bẩn bám trên thành chén đĩa với cascade lốc xoáy mới
Đánh bật mọi vết bẩn bám trên thành chén đĩa với cascade lốc xoáy mới
  • Đánh bật mọi vết bẩn bám trên thành chén đĩa với cascade lốc xoáy mới

  • Xuất bản:
    CHLB Đức
    Nhà xuất bản:
    Hàng nhập khẩu

Đánh bật mọi vết bẩn bám trên thành chén đĩa với cascade lốc xoáy mới

Đánh bật mọi vết bẩn bám trên thành chén đĩa với cascade lốc xoáy mới

Viên rửa chén CASCADE chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.

Với công thức cải tiến mới, bột rửa chén Cascade làm sạch mạnh mẽ ngay cả trong chu kỳ rủa ngắn. Dễ dàng rửa sạch, đánh bật mọi vết bẩn dầu mỡ một cách tự động. Đặc biệt an toàn với sức khỏe của gia đình bạn theo tiêu chuẩn châu Âu.

cascade

cascade

Viên rửa chén chén Cascade phù hợp và sử dụng với mọi loại máy rửa chén, chén có trên thị trường.
được dùng rộng khắp tại các thị trường Châu Âu với các loại thương hiệu đến từ châu Âu như Bosch, Siemens, Teka, Fagor vv…
Với các chất tẩy rửa siêu mạnh Bột rửa chuyên dụng làm sạch, thổi bay các loại bỏ các loại thực phẩm thừa bám trên chén chén và sạch bong, sáng bóng các loại ly cốc, chén chén. Hạn chế sự phát triển của vi khuẩn trở lại cho mùi hương dễ chịu.

Somat giải pháp cho máy rửa chén nhập khẩu được các chuyên gia khuyên dùng

Muối somat chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt  đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước

Là nhà cung cấp sản phẩm rửa chén chuyên dụng hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ tư vấn và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong linh vực xà phòng rửa bát, là nhà phân phối, bán buôn bán lẻ, chúng tôi hiểu về sản phẩm viên rửa bát, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đại lý của chúng tôi.

Sản phẩm từ somat giúp tăng khả năng:

Làm bóng lớp kính bảo vệ: somat với việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn

Đánh bóng bề mặt thép không gỉ: các thành phần cụ thể của finish giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ. Làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.

Tăng cường vệ sinh: việc tích hợp bộ khuếch đại làm sạch mạnh mẽ giúp giải quyết trên một bề mặt rộng hơn.

Bảo vệ chất liệu bạc: finish tích hợp công thức giúp bảo vệ dao kéo và đồ dùng làm từ chất liệu bạc, làm giảm quá trình oxy hóa của bạc.

Sách mới xuất bản