Kinh tế hơn với alio rửa chén dạng muối
  • Kinh tế hơn với alio rửa chén dạng muối

  • Xuất bản:
    Hàng nhập khẩu
    Nhà xuất bản:
    CHLB Đức

Kinh tế hơn với alio rửa chén dạng muối

Kinh tế hơn với alio rửa chén dạng muối

Muối rửa chén alio cung cấp cho bạn sức mạnh làm sạch sâu để nhẹ nhàng loại bỏ vết bẩn thức ăn khó khăn.Muối alio mạnh mẽ này hoạt động một cách nhanh chóng và hoàn toàn để có được món ăn của bạn sạch sẽ.

Muối rửa chén alio nhập khẩu Đức đặc biệt dành cho máy rửa chén cao cấp an toàn theo tiêu chuẩn EU

Muối rửa chén alio chuyên dụng cho máy rửa chén đĩa, không tạo bọt, sạch và đặc biệt an toàn thực phẩm cao. Có loại 2 muối rửa chén alio nhâp khẩu Úc và nhập khẩu Đức.

alio rua chen

alio rua chen

Muối rửa chén alio Cung cấp cho bạn sức mạnh làm sạch sâu

Loại bỏ nhẹ nhàng các vết bẩn thực phẩm khó khăn khi dùng Muối rửa chén alio

Muối alio Hoạt động một cách nhanh chóng và hoàn toàn

Muối rửa chén alio làm sạch dung sạch hơn

Bán viên rửa chén rossy hàng công ty chính hãng

Bột rửa chén chuyên dụng dành cho Máy rửa chén cao cấp. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức,Sản phẩm còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động .Bột rửa chén rossy được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Bột rửa chén rossy ( hàng chính hãng ) cao cấp chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt an toan hơn, tiết kiệm hơn cho người tiêu dùng .Thành phần gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.thừa bám trên chén đĩa.

rossy-rua-bat

rossy-rua-bat

Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng chỉ dành cho Máy rửa chén với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %.

Bột rửa chén chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.Giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.

Bột Rửa chén chuyên dụng dành cho máy rửa chén chỉ được dùng cho máy rửa chén.Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa của máy rửa chén, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng chén đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột rửa chén chuyên dụng vào đáy máy.

Sách mới xuất bản