Muối finish thiết kế dạng lon bảo quản dễ dàng tiện lợi
 • Muối finish thiết kế dạng lon bảo quản dễ dàng tiện lợi

 • Xuất bản:
  2017
  Nhà xuất bản:
  CHLB Đức
  Tác giả:
  Hàng nhập khẩu

Muối finish thiết kế dạng lon bảo quản dễ dàng tiện lợi

Muối finish thiết kế dạng lon bảo quản dễ dàng tiện lợi

Muối finish là một trong những sản phẩm có tác dụng tẩy rửa siêu vượt trội đánh tan mọi vết bẩn trên chén đĩa, diệt khuẩn .

Sản phẩm còn chứa chất làm bóng là một chất phụ gia có tác dụng làm bóng chén đĩa và làm khô chén đĩa nhanh hơn.

Bật mí một số kinh nghiệm sử dụng máy rửa chén và muối chuyên dụng hiệu quả:

Không cho các dung môi hóa học vào trong máy vì có thể gây nổ

finish rua chen

finish rua chen

Không được mở cửa máy rửa chén khi máy đang hoạt động, nhất là đối với những máy có tích hợp chu trình sấy. Những mẫu máy rửa chén thông minh sẽ tự động tắt mọi chế độ đang hoạt động khi người dùng mở cánh cửa máy.
Sau khi sử dụng cần ngắt kết nối máy với nguồn điện và khóa van nước cấp cho máy

Cần gạt bỏ thức ăn thừa còn sót lại trên chén đĩa trước khi sắp xếp chén đĩa vào bên trong máy.

Cần phải lựa chọn chương trình rửa phù hợp với từng loại chén đĩa và mức độ bẩn của chén đĩa.

Không xếp đồ cần rửa bằng nhựa xuống giá đỡ phía dưới, nhất là những máy có chương trình sấy bởi nhiệt phía giá dưới lớn rất dễ làm tan chảy đồ.

Khi lấy chén, đĩa hay bất kì dụng cụ cần rửa nào ra khỏi máy khi máy chưa kết thúc chương trình rửa cần phải rửa lại dụng cụ đó trước khi sử dụng

Bán bột và viên rửa chuyên dụng giá sỉ lẻ tốt nhất tại Sài Gòn

Thông thường mỗi máy rửa chén chính hãng sẽ được thiết kế riêng một hộc chứa bột bạn chỉ cần đổ đầy bột vào hộc chứa đó (nếu là lần đầu tiên đổ bột vào máy thì bạn nên kèm theo một chút mước) khi hết bột thì bạn sẽ thấy máy có đèn báo “Salt ” màu đỏ sẽ xuất hiện và bạn cần bổ xung thêm bột cho máy.

Trước khi sử dụng máy, bạn cần phải biết độ nước cứng của nguồn nước ở nhà bạn. Bạn có thể biết độ nước cứng ở nhà bạn bằng nhiều cách như đến các Trung tâm cấp nước cho khu vực nhà bạn hoặc đến các nơi kiểm định nước , hoặc sử dụng miếng giấy thử đi kèm theo máy.

rossy-rua-bat

rossy-rua-bat

Tuy nhiên, một số loại máy rửa chén như máy rửa chén Daiwa của Hàn Quốc, máy rửa chén của Nhật ,… không thiết kế khoang chứa bột , nhưng bạn vẫn bắt buộc phải dùng, bằng cách rải 1 lượng bột ra sàn máy hoặc sử dụng viên rửa 3 trong 1 .

Bạn có thể chọn một trong hai chất tẩy rửa là bột và viên rửa chén cho máy rửa chén của gia đình mình.

Nếu dùng bột rửa chén cho máy rửa chén của gia đình, bạn đong lượng bột vừa đủ và cho vào ngăn chứa, sau đó đóng nắp đậy trước khi bắt đầu 1 chu trình rửa, còn nếu dùng viên rửa chén thì với mỗi lần rửa bạn lấy ra 1 viên rửa cho vào khoang chứa viên thường được thiết kế trên cánh máy rửa chén, mỗi viên rửa sẽ phù hợp cho một lần rửa khoảng 12 đến 14 bộ chén đĩa của những mẫu máy rửa chén độc lập hay máy rửa chén âm tủ.

Nếu lượng chén đĩa ít thì mỗi lần rửa chén thì bạn có thể dùng 1/2 viên rửa , nhưng chỉ sử dụng như vậy với các dòng máy có chức năng rửa 1/2 ( rửa nửa tải) như dòng máy rửa chén Munchen hoặc máy rửa chén của bạn là loại máy rửa chén 6 bộ loại nhỏ như các dòng máy rửa chén Daiwa hay máy rửa chén Munchen C6.

Sách mới xuất bản