Sản phẩm tẩy rửa tổng hợp từ Alio hàng cao cấp chính hãng
  • Sản phẩm tẩy rửa tổng hợp từ Alio hàng cao cấp chính hãng

  • Xuất bản:
    CHLB Đức
    Nhà xuất bản:
    Đức, Mỹ, Nhật

Sản phẩm tẩy rửa tổng hợp từ Alio hàng cao cấp chính hãng

Sản phẩm tẩy rửa tổng hợp từ Alio hàng cao cấp chính hãng

Bột rửa chén alio Đức được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tiêu chuẩn an toàn trong rửa chén EU, Với mỗi bột rửa chén riêng biệt được bọc trong một túi nilong dễ bảo quản và sử dụng.

Bột rửa chén alio được sử dụng rộng rải trên 60 quốc gia và vung lãnh thổ, nhiều hãng sản xuât máy rửa chén đã chon thương hiệu alio làm sản phẩm bổ trợ cho dòng máy rửa chén của mình. Để dạt được điều đó hãng alio không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng bột rửa chén alio

bot rua bat alio compact

bot rua bat alio compact

Bột rửa chén  ALIO all in one chuyên dụng dành cho tất cả các loại máy rửa chén, Với công thức đặc biệt bột rửa chén tích hợp “all in one” Bạn không cần phải sử dụng, bột, dầu bóng, Đặc biệt luôn cho bạn cảm giác an toàn và thân thiện, làm cho bữa cơm thơm ngon và an toàn hơn cho gia đình minh.

Bột alio nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.

Sản phẩm có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa chén từ canxi có hại.

Các thành phần cụ thể của bột rửa chén alio giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ. Làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.

Xà phòng bột rửa chén somat sản phẩm chất lượng giá cả phải chăng

Xà phòng bột rửa chén somat nhập khẩu đức chuyên dùng cho máy rửa chén với tính năng đặc biệt giúp chén đũa thơm hơn, sáng hơn, an toàn cho mỗi gia đình.

Xà phòng bột rửa chén Somat xuất xứ Đức nhập khẩu chính hãng. Hiện nay chúng tôi vừa nhập lô hàng xà phòng bột rửa chén từ Đức về, Nếu các đơn vị có nhu cầu nhập lại với giá bán buôn ( lấy nhiều ) bán lẽ lấy ít thì hãy liên hệ sớm.

Với xà phòng bột rửa chén Somat rửa chén này bạn kết hợp với dầu bóng , muối rửa chén somat chén đũa sáng bóng hơn, có mùi thơm nhẹ. Hiện trên thị trường có nhiều loại xà phòng bột rửa chén, quý vị hay chú ý mua xà phòng bột rửa chén chính hãng dùng thì chất lượng luôn được đảm bảo

muoi rua chen somat gia re nhat

muoi rua chen somat gia re nhat

Với 7 tính năng riêng biệt của xà phòng bột rửa chén:

1. Làm sạch: Somat chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.

2. Rửa: Viên nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.

3. Thay thế muối chuyên dụng: có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa chén từ canxi có hại.

4. Làm bóng lớp kính bảo vệ: Việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn.

5. Đánh bóng bề mặt thép không gỉ: các thành phần cụ thể của somat giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ. Làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.

6. Tăng cường vệ sinh: việc tích hợp bộ khuếch đại làm sạch mạnh mẽ giúp giải quyết trên một bề mặt rộng hơn.

7. Bảo vệ chất liệu bạc: Somat tích hợp công thức giúp bảo vệ dao kéo và đồ dùng làm từ chất liệu bạc, làm giảm quá trình oxy hóa của bạc.

Sách mới xuất bản