biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016 mới nhất, bộ luật lao động, viên bột muối rửa bát » muối rửa bát nhập khẩu » Somat giải pháp cho máy rửa chén nhập khẩu được các chuyên gia khuyên dùng
Somat giải pháp cho máy rửa chén nhập khẩu được các chuyên gia khuyên dùng
  • Somat giải pháp cho máy rửa chén nhập khẩu được các chuyên gia khuyên dùng

  • Xuất bản:
    CHLB Đức
    Nhà xuất bản:
    Hàng nhập khẩu

Somat giải pháp cho máy rửa chén nhập khẩu được các chuyên gia khuyên dùng

Somat giải pháp cho máy rửa chén nhập khẩu được các chuyên gia khuyên dùng

Muối somat chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt  đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước

Là nhà cung cấp sản phẩm rửa chén chuyên dụng hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ tư vấn và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong linh vực xà phòng rửa bát, là nhà phân phối, bán buôn bán lẻ, chúng tôi hiểu về sản phẩm viên rửa bát, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đại lý của chúng tôi.

somat

somat

Sản phẩm từ somat giúp tăng khả năng:

Làm bóng lớp kính bảo vệ: somat với việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn

Đánh bóng bề mặt thép không gỉ: các thành phần cụ thể của finish giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ. Làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.

Tăng cường vệ sinh: việc tích hợp bộ khuếch đại làm sạch mạnh mẽ giúp giải quyết trên một bề mặt rộng hơn.

Bảo vệ chất liệu bạc: finish tích hợp công thức giúp bảo vệ dao kéo và đồ dùng làm từ chất liệu bạc, làm giảm quá trình oxy hóa của bạc.

Sử dụng muối chuyên dụng và tuân thủ đúng quy tắc máy rửa chén

Muối rửa chén Domax-Công thức hoạt động bề mặt nhanh và hiệu quả ngay cả với chương trình rửa nhanh hay lâu đều cho kết quả tốt như nhau.

Công thức hoạt động bề mặt nhanh và hiệu quả ngay cả với chương trình rửa nhanh hay lâu đều cho kết quả tốt như nhau.

Công thức làm khô nuớc nhanh chóng giúp chén đĩa khô hoàn toàn ngay sau khi rửa.
Hoạt chất rửa sạch chất bẩn bám trên chén đĩa.

domax-rua-chen

domax-rua-chen

Thành phần hỗ trợ rửa làm đồ thuỷ tinh và đồ sành sứ bóng hơn.
Chức năng muối làm mềm nước. Riêng với muối rửa Domax 10 trong 1 thì có lượng muối bổ sung nhiều gấp đôi so với Domax 7 trong 1 trước đây đảm bảo nước ở các quận huyện Hà Nội không cần muối nhé.

Giới thiệu tới quý khách hàng một số nguyên tắc khi sử dụng máy rửa chén:

– Gạt hết tất cả những thức ăn thừa trên chén đĩa trước khi cho chúng vào máy

– Đường ống cấp nước,và dẫn nước phải phù hợp,đúng tiêu chuẩn, kích thước đề ra

– Xếp chén đĩa nghiêng để máy rửa được sạch.

– Nên cho muối vào máy để chén đĩa được tiệt trùng hiệu quả nhất. Nếu máy sử dụng quá nhiều muối thì tức là Nắp đậy của bình chứa muối không chặt, mức đặt lượng muối trong máy cao, đặt không đúng.

– Cho bột rửa chén đúng tiêu chuẩn theo máy, cho nứơc làm bong sau cùng. Nếu xuất hiện nhiều bọt trong máy rửa chén tức là bạn dùng sai chất tẩy rửa, hoặc chất tẩy rửa dùng tay. Bạn phải dùng loại chuyên dụng cho máy rửa chén.

Sách mới xuất bản