Tham gia ngay sự kiện giảm giá mùa hè này với finish
 • Tham gia ngay sự kiện giảm giá mùa hè này với finish

 • Xuất bản:
  2017
  Nhà xuất bản:
  CHLB Đức
  Tác giả:
  Hàng nhập khẩu

Tham gia ngay sự kiện giảm giá mùa hè này với finish

Tham gia ngay sự kiện giảm giá mùa hè này với finish

Muối rửa bát Finish giá rẻ nhất chứa các thành phần thay thế đặc biệt để thay thế muối và ngăn chặn limescacle ( từ mức độ cứng của nước trên 38oF).

Muối rửa bát chuyên dụng cao cấp Muối rửa bát Finish phù hợp với dòng máy xuất xứ từ Châu Âu như máy rửa bát Ariston, Hafele, Bosch.cata, bosch smu, Malloca, nardi, teka, FAGOR, DAIWA, ARISTON, NAPOLIZ, ELBA, panasonic, samfinishg.

alio rua bat
Sử dụng trong mỗi lần rửa nhờ vào công thức đặc biệt để bảo vệ đồ thủy tinh.nên dùng Muối rửa bát
Muối rửa bát Finish chứa một sự pha trộn đặc biệt các thành phần, được thiết kế để làm sáng thép cho dao kéo luôn sáng bóng mà không chà xát
Muối rửa bát Finish chất lượng tốt nhất làm sạch đảm bảo khả năng cho một kết quả xuất sắc ngay cả ở các chu kỳ nhiệt độ thấp, tiết kiệm thời gian và năng lượng.
Cũng như muối rửa bát finish với Muối rửa bát finish sẽ Giúp nước chảy dễ dàng hơn, đặc biệt là nhựa, tránh sự hình thành của watermarks trên các đồ sành, sứ
Có chứa các enzyme bảo đảm hành động làm sạch sâu ngay cả các phần thực phẩm khó khăn nhất

Chỉ ½ viên rossy rossy đánh bay vĩnh viễn mọi vết tay ố trên chén đĩa

Viên rossy rửa chén (dạng viên rossy cứng) chuyên dùng cho rửa máy là chất tẩy rửa khá phổ biến, dùng hỗ trợ làm sạch chén chén mà không cần thêm các phụ gia tẩy rửa khác. Trong quá trình rửa, lớp vỏ mỏng bên ngoài viên rossy bột rửa sẽ tự tan trong nước

vien rua

vien rua

Bạn dùng 1 viên rossy rửa cho vào khoang chứa viên rossy để dùng cho mỗi 1 lần rửa, mỗi viên rossy rửa phù hợp cho một lần rửa khoảng 12 đến 14 bộ chén đĩa.

Nếu lượng chén đĩa ít thì mỗi lần rửa chén thì bạn có thể dùng 1/2 viên rossy rửa, nhưng chỉ sử dụng như vậy với các dòng máy có chức năng rửa 1/2 ( rửa nửa tải) như dòng máy rửa chén Munchen .

Là nhà phân phối máy rửa chén với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi không khuyến khích sử dụng 1/2 viên rossy rửa nếu máy rửa chén của bạn không có chương trình này, vì khi sản xuất viên rossy rửa chén các công ty đã tính toán rất kỹ là thành phần và khối lượng của từng viên rossy đóng bao nhiêu thì vừa đủ dùng.

Bạn chỉ sử dụng 1/2 viên rossy rửa nếu máy rửa chén của bạn có chương trình rửa 1/2 hoặc máy rửa chén của bạn là loại máy rửa chén 6 bộ loại nhỏ như các dòng máy rửa chén Daiwa hay máy rửa chén Munchen C6.

Sách mới xuất bản